Pháp lý dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần chủ đầu tư CT Group

     Dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần được chủ đầu tư CT Group hoàn thiện về mặt pháp lý với đầy đủ các giấy phép tính đến nay đã hoàn thiện 99% về mặt thi công toàn bộ 38 căn Shophouse của dự án. Kết hợp với đó là đầy đủ điền kiện vận hành với đầy đủ các giấy phép Phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, nghiệm thu các phần thiết kế kỹ thuật,…

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, tận tâm không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin giỏ hàng và bảng giá dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Cafereal.

 

 

     Có thể thấy dự án được chủ đầu tư xây hoàn thiện, khách hàng mua nhà có thể nhận ngay shophoue thực hiện triển khai mua bán kinh doanh ngay tức thì.

 

Pháp lý dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần

 

     Giấy chứng nhận Phòng cháy chữa cháy 369/TD-PCCC ngày 17/08/211 của Bộ công an Tỉnh Bình Dương về chứng nhận thẩm quyền phòng cháy chữa cháy cho dự án shophouse Burano Station Sóng Thần.

Pháp lý dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần

 

     Quyết định số 54/GXN – UBND Ngày 06/12/2010 của Ủy ban nhân dân huyện Thuận An về Cam kết bảo vệ môi trường của khu phức hợp Burano Station.

Pháp lý dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần

 

    Quyết định 374/QĐ-BLT ngày 18/05/2010 của Bộ tư lệnh quận đoàn 4 Phê duyệt hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình thương mại văn phòng dịch vụ, kho bãi, nhà quản lý, nhà xưởng, của khu đất tại ngã tư 550 căn cứ Sóng Thần tỉnh Bình Dương.

Pháp lý dự án nhà phố Shophouse Burano Sóng Thần

     Đây đựơc coi là lợi thế cực lớn dành cho nhà đâu tư cho thuê cũng như đầu cơ chờ lên giá trong thời điểm hiện nay các dự án bị siết chặt về mặt cấp giấy phép.

 

Dịch vụ TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU TRỰC TUYẾN

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal nhận hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu với tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin, mong muốn tìm được căn nhà như ý vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *