Mua bán ký gửi nhà đất Đồng Nai

     Với vị trí giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh là cửa ngõ đi về miền đông, Đồng Nai trở thành trung tâm công nghiệp đô thị phát triển ở khu vực phía nam Việt Nam với hàng trăm khu công nghiệp. Cũng chính nhờ vậy mà các dự án bất động sản khu vực này cũng phát triển rực rỡ với tiềm năng đầu tư lớn.Bên cạnh đó, việc chuyển dịch trung tâm thành phô Hồ Chí Minh về Phía đông giáp ranh Đồng Nai, kết hợp sân bay Long Thành và các cao tốc đi ngang qua đây, tạo một cú hích lớn cho Đồng Nai phát triển.

 

ký gửi nhà đất đồng nai

 

     Trong nhưng năm qua, các khu vực gần sân bay Long Thành, khu vực Nhơn Trạch với thông tin cầu cát lái, tạo nên nhũng cơn sốt đất liên tục từ cơn này đến cơn khác người bán người mua tấp nập, môi giới bất động sản, cò nhà đất, các hoạt động mua bán ký gửi nhà đất Đồng Nai diễn ra sôi động tấp nập, tạo nên sự sầm uất cho bất động sản khu vực.

 

Giới thiệu BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

 

     Toàn bộ khu vực tỉnh Đồng Nai có diện tích 5.907 km2 với phía bắc giáp Lâm Đồng, Bình Phước, phía Tây giáp thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, phía nam giáp Bà Rịa Vũng Tàu, phía đông giáp Bình Thuận đều là nhưng khu vực kinh tế trọng điểm phía nam nằm xung quanh tỉnh chính vị trí trung tâm này tạo cơ hội phát triển rực rỡ về kinh tế, kết nối giao thông khu vực và thừa hưởng sự hệ thống hạ tầng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

     Đồng Nai cũng là địa bàn sở hữu 2 thành phố Biên Hòa và Long Khánh kết hợp với 9 huyện có hơn 3 triệu dân sinh sống. Hệ thống hạ tầng hoàn thiện với GDP bình quân đầu người khoản 5.000 USD/người/năm (thống kê 2019) cao gấp đôi mức trung bình dân số cả nước. Nên nơi đây thu hút nhiều lượng dân nhập cư, là miền đất hứa của nhiều người tạo đà cho sự phát triển bất động sản của khu vực khi dân số ngày càng tăng nhưng đất thì không tự tăng được.

    Trong thời gian gần đây, khi mà địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bị hạn chế nguồn cung bất động sản, từ đầu năm 2018 đến nay hầu hết dòng vốn trên thị trường bất động sản phía nam chảy về khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Long An là những khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh nhưng sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế, đi kèm với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và kỳ vọng tăng giá bất động sản cao, chính điều này thúc đẩy các dự án bất động sản phát triển, mang đến sư sôi động trên thị trường ký gửi nhà đất khu vực Đồng Nai.

 

ký gửi nhà đất đồng nai

 

     Hòa cùng xu hướng đó, trung tâm ứng dụng công nghệ bất động sản Cafereal phát triển nền tảng ký gửi nhà đất trực tuyến tại khu vực thị trường bất động sản Đồng Nai nhằm hỗ trợ khách hàng bất động sản với dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp, thông tin thị trường chính xác, minh bạch, hỗ trợ giao dịch cho khách hàng đội ngũ Cafereal cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CÔNG NGHỆ CAFEREAL

 

Bước 1: Bạn ký gửi nhà đất lên hệ thống Cafereal vào biểu mẫu bên dưới

Bước 2: Chúng tối sẽ chủ động liên hệ, đến tận nhà khi cần thiết để tư vấn thông tin, hỗ trợ dịch vụ và xác nhận phương án ký gửi.

Bước 3: Bạn hỗ trợ chúng tôi cho khách hàng xem nhà, hoặc bạn có thể gửi chìa khóa nhà cho Cafereal. Chúng tôi sẽ chủ động cho khách xem nhà mà bạn không phải mất thời gian hỗ trợ xem nhà.

Bước 4: Thực hiện giao dịch các thủ tục mua bán hay cho thuê nhà của bạn, chúng tôi hoàn thành dịch vụ và bạn thanh toán phí cho chúng tôi khi dịch vụ hoàn thành.

 

 

      Với sự tận tâm, chuyên nghiệp hướng đến dịch vụ khách hàng tốt nhất, đội ngũ Cafereal chúng tôi hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Hãy đến với chúng tôi giúp bạn bán được bất động sản của bạn nhanh nhất, với mức giá tốt nhất.

 

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *