Ký gửi nhà đất Long An

Giới thiệu LONG AN

 

     Long An là địa bàn thuộc khu vực miền Tây nhưng giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh là cửa ngõ ra vào thành phố của toàn khu vực miền Tây Nam Bộ. Chính vì thế nên tốc độ phát triển công nghiệp cũng như đô thị hóa ở Long An rất tốt. Thời gian gần đây, một loạt các dự án hạ tầng kết nối Long An và thành phố Hồ Chí Minh được lên dự án và phát triển, khiến Long An trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Chính điều này tạo nên sự phát triển thị trường bất động sản Long An cũng như hoạt động mua bán ký gửi nhà đất Long An.

 

Long An

 

     Long An hiện có 1,7 triệu dân sinh sống với GDP đầu người khoản 3.200 USD/người/năm với diện tích 4.495km2 là một địa phương không quá lơn, GDP cũng không cao, nhưng điểm đặc biệt là có đường ranh giới dài với thành phố Hồ Chí Minh với khoản cách về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhiều nơi chưa đến 20km, tạo điều kiện cho Long An thừa hưởng nhưng lợi thế của thành phố Hồ Chí Minh kéo theo sự phát triển của bất động sản các vùng giáp ranh thành phố.

 

     Hòa cùng xu hướng đó, trung tâm ứng dụng công nghệ bất động sản Cafereal phát triển nền tảng ký gửi nhà đất trực tuyến tại khu vực thị trường bất động sản Long An nhằm hỗ trợ khách hàng bất động sản với dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp, thông tin thị trường chính xác, minh bạch, hỗ trợ giao dịch cho khách hàng đội ngũ Cafereal cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Long An

 

Quy trình dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CÔNG NGHỆ CAFEREAL

 

Bước 1: Bạn ký gửi nhà đất lên hệ thống Cafereal vào biểu mẫu bên dưới

 

 

Bước 2: Chúng tối sẽ chủ động liên hệ, đến tận nhà khi cần thiết để tư vấn thông tin, hỗ trợ dịch vụ và xác nhận phương án ký gửi.

Bước 3: Bạn hỗ trợ chúng tôi cho khách hàng xem nhà, hoặc bạn có thể gửi chìa khóa nhà cho Cafereal. Chúng tôi sẽ chủ động cho khách xem nhà mà bạn không phải mất thời gian hỗ trợ xem nhà.

Bước 4: Thực hiện giao dịch các thủ tục mua bán hay cho thuê nhà của bạn, chúng tôi hoàn thành dịch vụ và bạn thanh toán phí cho chúng tôi khi dịch vụ hoàn thành.

 

      Với sự tận tâm, chuyên nghiệp hướng đến dịch vụ khách hàng tốt nhất, đội ngũ Cafereal chúng tôi hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Hãy đến với chúng tôi giúp bạn bán được bất động sản của bạn nhanh nhất, với mức giá tốt nhất.

 

 

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *