Đánh giá căn hộ Anderson Park Bình Dương có nên mua đầu tư?

     Căn hộ Anderson Park Bình Dương được đánh giá là một trong những dự án có giá trị gia tăng cao của chủ đầu tư Thuận An với vị trí cực đẹp ngay mặt tiền quốc lộ 13 giao với Nguyễn Thị Minh Khai. Là tuyến đường huyết mạch kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, cũng như vị trí trung tâm tỉnh Bình Dương kết nối 3 thành phố Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một.

 

căn hộ Anderson Park Bình Dương

 

     Dự án Anderson Park sở hữu nhiều giá trị đặc biệt và thời điểm ra mắt phù hợp nên thu hút lượng lớn sự quan tâm của giới đầu tư dựa vào những yếu tố sau:

     Một là, Với địa thế vàng cuả mình, Anderson Park dành cho nhóm các cư dân làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một hoặc Thuận An và các địa điểm lân cận dọc theo đại lộ Bình Dương. Khu vực này là ranh giới giữa Hồ Chí Minh và Bình Dương xung quanh là các khu công nghiệp, với tốc độ phát triển nhanh chóng của Bình Dương thì dự kiến nơi đây trong tương lai sớm trở thành khu đô mới mới chuẩn mực, hiện đại trong tương lai gần.

 

căn hộ Anderson Park Bình Dương

 

    Thứ hai phải nói đến, Sau 2 năm bị hạn chế nguồn cung sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2018 đến nay, hầu như trên thị trường thời điểm này không có các sản phẩm mới. Giới đầu tư thành phố đi săn lùng những tỉnh lân cận, đặc biệt là các khu vực giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh. Mà chung cư Anderson Park Thuận An lại sở hữu một vị trí tuyệt vời, cần thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên trục đừng chính hết nối Hồ Chí Minh và Bình Dương nên thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư thành phố đổ dồn về đây, tạo nên cơ hội tăng giá lớn cho những khách hàng mua dự án trong đợt mở bán đầu tiên.

   Thứ ba, chủ đầu tư Thuận An vẫn là một cái tên lớn trên thị trường bất động sản phía Nam với rất nhiều dự án đình đám tại thành phố Hồ Chính Minh. Và đây cũng không phải dự án đầu tiên tại Bình Dương sau dự án C Sky View do công ty con Quốc Cường Chánh Nghĩa phát triển hiện đã mở bán được hơn một năm nay, đang trong quá trình xây dựng dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Với dự uy tín của mình trong những năm gần đây. chủ đầu tư Thuận An mang đến nhiều sự an tâm cho giới đầu tư khi đổ tiền vào dự án.

    Và điều cuối cùng, khiến căn hộ Anderson Park Thuận An hấp dẫn giới đầu từ chính là quĩ đất lớn lên đến 23.150m2 được xây dựng từ 34 – 38 tầng biến nơi đây thành một khu phức hợp qui mô lớn với hơn 2.500 sản phẩm căn hộ, officetel, shophouse, trung tâm thương mại, và chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo chuẩn cao cấp dễ dàng tạo nên một quần thể, cộng đồng cư dân Anderson Park thu hút cư dân đến đây sinh sống, an cư, lạc nghiệp.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN ANDERSON PARK 

 

Anderson Park

 

1 Diện tích đất quy hoạch                         23,150.90 m2
2 Diện tích đất xây dựng công trình                           6,388.20 m2
3 Mật độ xây dựng                                27.59 %
  Tầng đế (Thương mại + Shophouse)                               27.59 %
  Tầng tháp                               23.09 %
4 Số tầng (Không bao gồm sân thượng, kỹ thuật mái và mái)    
  Block A, B                                    38 tầng
  Block C,D                                    34 tầng
5 Số tầng hầm                                       2 tầng
6 Tổng diện tích bố trí nhà trẻ + SHCĐ                           1,879.65 m2
  Diện tích bố trí nhà trẻ                                  800 m2
  Diện tích bố trí SHCĐ                          1,079.65 m2
7 Tổng diện tích thiết kế hầm để xe                         32,264.09 m2
  Diện tích để xe hầm 1                        15,882.05 m2
  Diện tích để xe hầm 2                        15,882.05 m2
  Diện tích để xe sân vườn                                  500 m2
8 Chiều cao công trình                                   137 m2
9 Số lượng Shophouse                                     53 căn
10 Số lượng Officetel                                   448 căn
  Block C                                  224 căn
  Block D                                  224 căn
11 Số lượng căn hộ                                1,908 căn
  Block A                                  539 căn
  Block B                                  539 căn
  Block C                                  415 căn
  Block D                                  415 căn

 


     MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN ANDERSON PARK 

 

     Dự án Anderson Park Bình Dương sở hữu vị trí cực đẹp ngay ngã 3 đường lớn quốc lộ 13 và Nguyễn Thị Minh Khai tại địa phận Thuận An.

 

Anderson Park Bình Dương

Anderson Park Bình Dương

 

 MỞ BÁN DỰ ÁN ANDERSON PARK

MỞ BÁN Anderson Park Bình Dương

 

    Dự án Anderson Park được chủ đầu tư Thuận An chuyển giao cho LYN Property là đơn vị độc quyền phát triển dự án. Đơn vị này cùng hợp tác với một số sàn môi giới bên ngoài để mở bán dự án đưa sản phẩm đến tay khách hàng và dự kiến triển khai hoạt động bán hàng trong tháng 8/2020. Có thể thấy trên lịch mở bán dự kiến sẽ bắt đầu cho khách hàng giữ chổ dự án vào ngày 07/08/2020 và mở bán chính thức sau khi hoàn thành, khai trương nhà mẫu dự kiến vào ngày 17/10/2020.

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, tận tâm không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin giỏ hàng và bảng giá chung cư Anderson Park vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Cafereal.

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *