Các công ty bất động sản thuê quản lý lương cao

 

      Các công ty bất động sản Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng quản lý mặc dù đưa ra mức mức lương vô cùng cạnh tranh, khoảng 15 – 30 triệu đồng mỗi tháng

 

 

     Những người quản lý thường có kinh nghiệm và 88 % họ có ít nhất một bằng cử nhân 

     Một người quản lý tại một công ty bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh kiếm được khoảng 30 triệu đồng (1.292 đô la) một tháng.

     Giám đốc bộ phận kiếm được 35-50 triệu đồng (1.500-2.100 đô la), trong khi các giám đốc điều hành kiếm được khoảng 100 triệu đồng (4.300 đô la).

     Nhưng 57 % các công ty bất động sản trả lời khảo sát của nền kinh tế Việt Nam cho biết việc tìm kiếm ứng viên cho vị trí quản lý là một thách thức lớn.

     Tỷ lệ này cao hơn ở phân khúc nhà / căn hộ và văn phòng với khoảng 73%. Phân khúc bất động sản công nghiệp và nghỉ dưỡng có 67% và 59% số người được hỏi cho biết tuyển dụng quản lý.

     Phần lớn các doanh nghiệp được khảo sát, 62 phần trăm, nói rằng họ có kế hoạch thuê thêm người quản lý trong năm nay. Một số người trong số họ nói rằng họ sẵn sàng trả nhiều hơn mức lương trung bình, nhưng phải đối mặt với việc thiếu các ứng viên có trình độ và kinh nghiệm.

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *