Ký gửi nhà đất

Giới thiệu CÔNG NGHỆ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CAFEREAL

 

     Công nghệ 4.0 đang len lỏi vào mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta, và bất động sản cũng không là ngoại lệ, ngày nay khi đi mua một số dự án hình thành trong tương lai bạn sẽ được sử dụng công nghệ 3D View dễ dàng cảm nhận về ngôi nhà tương lai của mình sẽ như thế nào thông qua các màn hình Touch Screen. Hầu hết các căn hộ mới bây giờ đều được tích hợp hệ thống Smart Home và căn nhà để gia tăng giá trị.

     Và các nhà cung cấp dịch vụ nhà đất hiện tại cũng đang dần áp dụng công nghệ 4.0 vào trong hoạt động của mình, Đi đầu trong việc áp dụng dịch vụ trực tuyến này là nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal với một loạt các dịch vụ như, Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, tìm nhà theo yêu cầu trực tuyến, Báo bất động sản công nghệ, Ecard môi giới bất động sản và ký gửi nhà đất trực tuyến.

 

 

     Công nghệ ký gửi nhà đất mà Cafereal áp dụng hướng đến sự nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và bảo mật thông tin cho khách hàng trong các giao dịch mua bán nhà đất. Chúng tôi tận dụng lợi thế theo qui mô, công nghệ nền tảng kết nối đa chiều cùng với nhân tố con người chuyên nghiệp để đạt được những giá trị trên.

     Khách hàng ngày nay không cần phải đến trực tiếp các văn phòng dịch vụ nhà đất nữa, chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào nền tảng Cafereal, cũng cấp những thông tin và hình ảnh sản phẩm theo biểu mẫu có sẳn một cách dễ dàng là có thể thực hiện ký gửi mua bán, cho thuê bất động sản của mình không mất quá 01 phút.

 

Biểu phí KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CÔNG NGHỆ CAFEREAL

 

      Chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ khi giao dịch thành công, tốt cả các dịch vụ đi kèm chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn thông tin
  • Dắt khách xem nhà
  • Hỗ trợ giấy tờ

     Mức phí được tính cho giao dịch thành công như sau:

Cho thuê bất động sản:

  • Từ 6 – 12 tháng chúng tôi tính phí nữa tháng tiền cho thuê nh à
  • Trên 12 tháng chúng tôi tính phí 1 tháng cho thuê nhà

Mua bán bất động sản:

Phương án 1 (được khuyến khích): Hoa hồng

    1% trên tổng giá bán căn hộ mà chúng tôi bán được cho khách hàng

Phương án 2: Chốt giá

     Bạn chốt mức giá, số tiền mà bạn muốn nhận được. Chúng tôi được quyền bán với mọi mức giá, phần tiền chênh lệch so với giá chốt chúng tôi hưởng.

Phương án 3: Thỏa thuận

     Chúng tôi và bạn sẽ thỏa thuận mức phí hợp lý với nhu cầu của bạn và phù hợp với sản phẩm ngay từ đầu sau đó cùng ký vào hợp đồng ký gửi nhà đất và thực hiện theo hợp đồng.

     Tùy vào tình hình thực tế, chúng tôi ưu tiên cho khách hàng có quyền lựa chọn 1 trong 3 phương án ngay từ đầu trước khi chúng tôi thực hiện dịch vụ ký gửi cho bạn.

 

Quy trình dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CÔNG NGHỆ CAFEREAL

 

Bước 1: Bạn ký gửi nhà đất lên hệ thống Cafereal vào biểu mẫu bên dưới

Bước 2: Chúng tối sẽ chủ động liên hệ, đến tận nhà khi cần thiết để tư vấn thông tin, hỗ trợ dịch vụ và xác nhận phương án ký gửi.

Bước 3: Bạn hỗ trợ chúng tôi cho khách hàng xem nhà, hoặc bạn có thể gửi chìa khóa nhà cho Cafereal. Chúng tôi sẽ chủ động cho khách xem nhà mà bạn không phải mất thời gian hỗ trợ xem nhà.

Bước 4: Thực hiện giao dịch các thủ tục mua bán hay cho thuê nhà của bạn, chúng tôi hoàn thành dịch vụ và bạn thanh toán phí cho chúng tôi khi dịch vụ hoàn thành.

 

 

      Với sự tận tâm, chuyên nghiệp hướng đến dịch vụ khách hàng tốt nhất, đội ngũ Cafereal chúng tôi hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Hãy đến với chúng tôi giúp bạn bán được bất động sản của bạn nhanh nhất, với mức giá tốt nhất.

 

      Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được tư vấn miễn phí !

 

Địa chỉ :   KDC Happy City, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Email:     Cafereal.vn@gmail.com
Hotline:   0888 811 522

Thông tin người gửi
Thông tin bất động sản
Hình ảnh bất động sản ký gửi