Giới thiệu Cafereal

CÙNG CHÚNG TÔI LÊN CHUYẾN TÀU 4.0

 

     "Ngôi nhà mơ ước" luôn là điều mà trong mỗi chúng ta ai cũng hướng đến, từ hàng ngàn năm nay, việc mua bán nhà chưa bao giờ là dễ dàng với chúng ta. Trong mô hình giao dịch truyền thống hiện nay, chúng ta cần một đội ngũ môi giới đễ giúp chúng ta giao dịch được dễ dàng hơn.

 

 

     Nhưng thế giới ngày nay đã thay đổi, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới này một cách nhanh chóng và toàn diện. Cả quốc gia, dân tộc ta cũng từng ngày, từng giờ đang cố gắng leo lên chuyến tàu 4.0 để không phải tụt hậu, lạc hậu so với thế giới. Hàng ngàn các cuộc cải tiến, đưa công nghệ xâm nhập vào các lĩnh vực trong đời sống kinh tế hằng ngày của chúng ta.

     Và bất động sản cũng không phải ngoại lệ trong vòng xoáy 4.0, Chúng tôi vẫn đang dồn tâm huyết của mình, cố gắng từng giây từng phút để thổi một luống gió mới vào lĩnh vực bất động sản, mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng cũng như môi giới.

 

 

CAFEREAL | BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ

 

     Cafereal là nền tảng công nghệ đa chiều dành cho các đối tượng là môi giới, khách hàng, chủ đầu tư các dự án bất động sản. Thông qua hệ thống Cafereal chúng tôi hổ trợ các nhóm đối tượng trên thị trường bất động sản chia sẻ thông tin, tương tác với nhau để tạo ra giá trị.

 

     

   

     Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được các thông tin hữu ích về bất động sản, được hỗ trợ ký gửi nhà đất, tư vấn tìm nhà theo yêu cầu trực tuyến một các an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật.

     Môi giới đến với chúng tôi sẽ không bỏ sót bất cứ khách hàng nào của mình, và có thể tìm được cơ hội hợp tác bán hàng, cũng như tiếp cận khách hàng mới.

     Chủ đầu tư bất động sản nhận được một kênh tiếp cận môi giới, khách hàng bất động sản có nhu cầu thực hiệu quả hơn. 

 

TẠI SAO LẠI CHỌN CAFEREAL?

 

     Chúng tôi đang cố gắng "hệ thống hóa, công nghệ hóa, chuyên nghiệp hóa" các loại dịch vụ trên thị trường bất động sản hiện tại theo xu hướng công nghệ 4.0 trong thời điểm hiện nay.