TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ và Ký gửi CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9

TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ và Ký gửi CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9 là 2 điều quan trọng được chú ý đối với 1 dự án. Dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền quận 9

Đánh giá căn hộ Safira quận 9

CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9:

Đúng tiến độ:

Dự án Safira Khang Điện quận 9 được đánh giá rất cao. Dự án nằm vị trí đắc địa tuyến đường Vành Đai 2. Dự án nằm ở mặt tiền đường N6 (Lộ giới 20m) kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m) tiếp giáp đường Võ Chí Công. Mức giá bán là trung bình- khá, với mức tăng giá trên thị trường khá tốt. Mang lại sự tin tưởng cho nhà đầu tư.

Tính đến nay, dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền đã được tiến hành đồng bộ ở tất cả các Block, dự án đang tiến hành hoàn thành thi công kết cấu của các tầng từ 9 đến tầng 17. Ngày 8/6 tới đây, Safira sẽ mở bán đợt cuối 200 căn hộ. Theo kế hoạch và tiến độ hiện tại, các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý III/2020.

CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, tận tâm không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin giỏ hàng và bảng giá CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9 vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Cafereal.

Pháp lý rõ ràng:

Chủ đầu tư Khang Điền luôn chú trọng đến tính minh bạch trong pháp lý. Các cam kết luôn được đảm bảo,  thời hạn ra sổ hồng sẽ đúng thời gian đã hứa, những quý khách hàng đã mua sản phẩm của Khang Điền đều đánh giá rất cao về yếu tố này, và hoàn toàn yên tâm, về pháp lý khi phát sinh nhu cầu mua sản phẩm của Khang Điền những lần tiếp theo.

Những phương thứ toán linh hoạt:

Trong đợt mở bán 200 căn hộ Safira Khang Điền, phương thức thanh toán linh hoạt được áp dung, sau khi đóng hoàn tất 30% giá trị căn hộ, người mua có thể đóng 2% giá trị định kỳ mỗi tháng. Đồng thời, các gói hỗ trợ tài chính được áp dụng theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Và người mua sẽ nhận được mức chiết khấu 4% trên tổng giá trị căn hộ chưa VAT khi thanh toán vượt tiến độ. Cùng những giải thưởng thu hút khác.

Đúng tiến độ và pháp lý căn hộ Safira tăng uy tín của dự án.

Rủi ro thanh toán căn hộ?

 

Xem thêm về "Pháp lý bất động sản" Tại đây >>>

 

 

Mua bán & Ký gửi CĂN HỘ SAFIRA

 

 

     Cafereal là nền tảng công nghệ Bất động sản 4.0 đang triển khai một loạt các chương trình như ký gửi nhà đất, tìm nhà theo yêu cầu, Bảng giá bất động sản,…Chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tận tâm và cam kết bảo mật thông tin rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

heart Cư dân CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9 có nhu cầu ký gửi bán hoặc cho thuê căn hộ vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  với mức giá trung bình hiện tại :

heart Cư dân CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9 truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về mức phí ký gửi, quy trình dịch vụ ký gửi nhà đất công nghệ Cafereal: https://cafereal.vn/ky-gui-nha-dat 

 

Dịch vụ TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU TRỰC TUYẾN

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal nhận hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu với tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin, mong muốn tìm được căn nhà như ý vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đăng ký tìm nhà theo yêu cầu

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp