Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

    CT Plaza Nguyên Hồng là dự án được trông đợi nhất khu vực, hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, chất lượng hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

     Dự án CT Plaza Nguyên Hồng sở hữu những mảng xanh trong lành, gần gũi thiên nhiên cùng không gian nghệ thuật. Nơi đây trưng bày các biểu tượng của 7 loại hình nghệ thuật: Điêu khắc, hội họa, văn học, âm nhạc, vũ kịch, sân khấu và điện ảnh.

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, tận tâm không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin giỏ hàng và bảng giá dự án căn hộ, officetel, shophouse Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Cafereal.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

Diện tích khu đất

3,403 m2 (100%)

 

Diện tích đất xây dựng

1,822 m2 (53,50%)

 

Diện tích cây xanh – giao thông

1,582 m2 (46,50%)

 

CHỈ TIÊU QUY HOẠCH DỰ ÁN

Diện tích sàn xây dựng

36,123,02 m2

 

Mật độ xây dựng khối đế

53,50%

 

Mật độ xây dựng khối tháp

50,50%

 

Hệ số sử dụng đất

8,16

 

Số tầng cao công trình

16 tầng cao

 

Chiều cao công trình

53 m

 

Số lượng căn hộ

260 căn

 

 

VỊ TRÍ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG GÒ VẤP

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

     C.T Plaza Nguyên Hồng là dự án căn hộ nhấn mạnh về yếu tố không gian mang phong cách nghệ thuật, tọa lạc tại 18 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Liền kề vòng xoay rộng nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, thuận tiện kết nối đến các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện lớn.

 

TIỆN ÍCH CĂN HỘ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

 

     Là dự án nổi bật cùng với những tiện ích nội khu và các dịch vụ cao cấp đi kèm, C.T Plaza Nguyên Hồng còn tích hợp tiện ích sẵn có của khu vực dân cư lâu đời xung quanh như trường học, bệnh viện, nhà thờ, chùa, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, các khu vui chơi – giải trí, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe…

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

    Tuy nằm giữa lòng trung tâm kinh tế năng động tiếp giáp Đại lộ Phạm Văn Đồng tấp nập nhưng C.T Plaza Nguyên Hồng vẫn sở hữu một không gian xanh và bầu không khí tự nhiên nhưng rất yên tĩnh và biệt lập.

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

     Theo hiện trạng xây dựng thì hiện dự án đã hoàn thiện phần móng và hầm và đang xây dựng cột tầng 2 của công trình

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

 PHÁP LÝ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG ĐẦY ĐỦ

 

A. DỰ ÁN ĐÃ CÓ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

(Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất AN 008855, cập nhật tên công ty TNHH BĐT Nguyên Hồng ngày 01/03/2018.)

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

B. DỰ ÁN ĐÃ CÓ GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

(Quyết định duyệt dự án số 33/QĐ-SXD-PTN ngày 02/04/2009.)

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

Quyết định số 33/QĐ-SXD-PTN ngày 02/04/2009 của Sở Xây dựng về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng dự án Chung cư Nguyên Hồng tại địa chỉ 18 Nguyên Hồng, phường 1, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các dự án triển khai và phê duyệt tại thời điểm năm 2009 đều theo Nghị định số 90/2006/NĐ-CP ngày 06/09/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở 2005. Quyết định phê duyệt dự án đầu tư sẽ thay thế Giấy phép xây dựng, chấp thuận đầu tư dự án. (Tham khảo link: NĐ 90/2006 ; CV 7196 – UBND TP giao Sở Xây dựng phê duyệt tất cả các dự án phát triển nhà ở thương mại).

(Các dự án hiện tại thì theo Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở 2014) (Tham khảo link: NĐ 99/2015; Luật Nhà ở 2014).

Tại khoản 1 Điều 2 – Quyết định số 33/QĐ-SXD-PTN ngày 02/04/2009: “Quyền của chủ đầu tư: – Thực hiện theo Điều 15 của Nghị định 90/2006/NĐ-CP ngày 06/09/2006 của Chính phủ và không phải xin phép xây dựng đối với từng công trình trong phạm vi dự án được phê duyệt tại quyết định này …” .

 

C. DỰ ÁN ĐÃ XÂY XONG PHẦN MÓNG, HẦM, TẦNG 1,2

Đã xây dựng xong phần móng, hầm và tầng 1,2 của công trình.

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

 

     Các thủ tục pháp lý dự án đang thực hiện thêm hiện nay chủ yếu để cập nhật một số nội dung theo Quyết định phê duyệt điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch đã được UBND Thành phố Chấp thuận.

     Tóm lại, trong tình hình các dự án bất động sản nói chung đang gặp rất nhiều khó khăn, vướng mắc liên quan đến tất cả các khâu trong việc thực hiện thủ tục pháp lý hiện nay trên cả nước, dự án Chung cư Nguyên Hồng có thể nói là dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng và chặt chẽ nhất thời điểm hiện tại.

 

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN CHUNG CƯ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

  • GIÁ BÌNH QUÂN CĂN HỘ: 42 TRIỆU/M2
  • GIÁ BÌNH QUÂN SHOPHOUSE: 46 TRIỆU/M2

 

Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp

MUA BÁN VÀ KÝ GỬI CĂN HỘ CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

 

     Cafereal là nền tảng công nghệ Bất động sản đang triển khai một loạt các chương trình như ký gửi nhà đất, tìm nhà theo yêu cầu, Bảng giá bất động sản,…Chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tận tâm và cam kết bảo mật thông tin rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

heart Khách hàng Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp có nhu cầu ký gửi bán vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  với mức giá trung bình hiện tại :

 

  • Căn hộ có mức giá bán từ: 2,8 tỷ/căn 72m2 

heart Cư dân  Chung cư CT Plaza Nguyên Hồng Gò Vấp truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về mức phí ký gửi, quy trình dịch vụ ký gửi nhà đất công nghệ Cafereal : https://cafereal.vn/ky-gui-nha-dat 

 

Dịch vụ TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU TRỰC TUYẾN

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal nhận hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu với tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin, mong muốn tìm được căn nhà như ý vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đăng ký tìm nhà theo yêu cầu

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp