Căn hộ văn phòng Officetel Anderson Park Thuận An

     Dự án Anderson Park Thuận An trước kia là khu nhà ở Ruby Castle của Đỗ Gia sau này được QCGL mua lại và chuyển giao cho công ty con LYN Property là phát triển dự án với qui mô khủng lên đến 1.908 căn hộ, 448 căn Officetel và 53 căn nhà phố thương mại shophouse.

 

Căn hộ văn phòng Officetel Anderson Park Thuận An

 

     Câu hỏi lớn đặt ra ở đây là tại sao Anderson Park ngay tại địa phận Bình Dương, không phải ở giữa thành phố Mới Bình Dương, giữa Thuận An hay giữa Thủ Dầu Một mà QCGL lại phát triển nhiều căn hộ Officetel đến như vậy? QCGL cũng không phải là một tên tuổi nhỏ hay không có kinh nghiệm làm bất động sản.

     Có nhiều yếu tố lợi thế mà Officetel Anderson Park có thể mang lại cho người sở hữu mà chủ đầu tư Thuận An nhắm đến như:

 1. Vị trí ngay ngã 3 đường lớn thuận lợi cho việc mua bán, kinh doanh nên đặt văn phòng rất tốt
 2. Officetel là loại hình làm văn phòng hoặc căn hộ mini cho thuê được, nơi đây gần các trung tâm Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương nên giới đầu tư cho thể lựa chọn đế sau cho chuyên gia hoặc người độc thân thuê ở tạm trú tại đây
 3. Bình Dương là khu vực ít có các dự an Officetel nên với quy mô 448 căn Officetel sẽ giải quyết cơn khát Officetel cho tỉnh này

 

Officetel Anderson Park Thuận An

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, tận tâm không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin giỏ hàng và bảng giá dự án Officetel Anderson Park vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Cafereal.

 

MỤC LỤC

 1. TỔNG QUAN OFFICETEL ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG
 2. VỊ TRÍ DỰ ÁN OFFICETEL ANDERSON PARK THUẬN AN
 3. TIỆN ÍCH OFFICETEL ANDERSON PARK QUỐC CƯỜNG
 4. MẶT BẰNG TẦNG OFFICETEL ANDERSON PARK QUỐC LỘ 13
 5. HÌNH ẢNH OFFICETEL ANDERSON PARK LYN PROPERTY
 6. MUA BÁN & KÝ GỬI OFFICETEL ANDERSON PARK ĐỖ GIA  

 

 

TỔNG QUAN OFFICETEL ANDERSON PARK BÌNH DƯƠNG

 

 • Vị trí: Ngã 3 Quốc lộ 13 giao Nguyễn Thị Minh Khai, Thuận An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư:  Thuận An
 • Phát triển dự án: LYN Property
 • Tổng thầu: Công ty cổ phần Ht Construction
 • Tư vấn giám sát: Công ty tư vấn & giám sát Thái Bình Dương
 • Thi công nội thất: Kiến Á
 • Thiết kế: Công ty thiết kế Mặt trời 
 • Diện tích đất: 23.150 m2
 • Mật độ xây dựng: 28%
 • Số tầng hầm: 02 hầm
 • Qui mô: 4 block cao 34-38 tầng với 1908 căn hộ, 53 căn nhà phố và 448 officetel trong đó:

 • Diện tích officetel: 26 – 48m2
 • Pháp lý dự án: Sổ hồng thời hạn 50 năm theo luật nhà ở có thời hạn

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN OFFICETEL ANDERSON PARK THUẬN AN

 

 

     Sở hữu vị trí cực đẹp ngay góc ngã 3 đường lớn Nguyễn Thị Minh Khai và Đại Lộ Bình Dương mang đến thuận tiện cho việc đặt văn phòng trong Anderson Park Bình Dương. Đặc thù quan niệm người Việt là văn phòng địa điểm kinh doanh phải là nơi mặt tiền đường, dễ tìm kiếm, dễ nhin thấy. Nên Officetel với vị trí ngã ba đường lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư loại hình này tại Bình Dương. Với mặt thuận lợi vị trí thì việc ra hàng khi hoàn thiện xây dựng và bàn giao cũng được dễ dang hơn.

 

TIỆN ÍCH OFFICETEL ANDERSON PARK QUỐC CƯỜNG

 

     Bên trong nội khu văn phòng Officetel Anderson Park là một khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao cấp nên sở hữu đầu đủ các tiện ích cao cấp như mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym & Spa,…

 

 tiện ích Officetel Anderson Park Thuận An

 

     Bên ngoài khu văn phòng Anderson Park do năm vị trí trung tâm ngã ba đường lớn nên xung quang đầy đủ các khu văn phòng ngân hàng, công ty, trung tâm thương mại như Mega Market, Bệnh viện, trường học, mang đến một sự tiện lợi không nhỏ các các đơn vị đặt văn phòng bên trong và thực hiện các giao dịch với đối tác, ngân hàng,…

 

MẶT BẰNG TẦNG OFFICETEL ANDERSON PARK QUỐC LỘ 13

 

    Căn hộ Officetel được xây dựng từ tầng 3 đến tầng 10 của block C và D trong toàn khu dự án, với mật độ 28 căn/ 1 sàn diện tích sàn xây dựng Officetel là 968.59m2. Các căn Officetel có diện tích từ 26 – 28 – 32 – 37 – 42 – 48 m2

 • Block C: 224 căn Officetel
 • Block D: 224 căn Officetel

 

mặt bằng tầng Officetel Anderson Park Thuận An

 

HÌNH ẢNH OFFICETEL ANDERSON PARK LYN PROPERTY

 

     Hình ảnh nhà mẫu Officetel Anderson Park cho thấy một thiết kế thông minh, các căn officetel tuy nhỏ nhưng có ban công và khu vực nhà vệ sinh bên trong rất tiện lợi. Có thể dùng làm văn phòng, đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc cho thuê dạng căn hộ mini đầy đủ nội thất cao cấp cho các cá nhân, chuyên gia nước ngoài sống và làm việc trong nhưng khu lân cận, thành phố mới Bình Dương.

 

Căn hộ văn phòng Officetel Anderson Park Thuận An

Căn hộ văn phòng Officetel Anderson Park Thuận An

Căn hộ văn phòng Officetel Anderson Park Thuận An

 

MUA BÁN & KÝ GỬI OFFICETEL ANDERSON PARK ĐỖ GIA

 

     Cafereal là nền tảng công nghệ Bất động sản đang triển khai một loạt các chương trình như ký gửi nhà đất, tìm nhà theo yêu cầu, Bảng giá bất động sản,…Chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tận tâm và cam kết bảo mật thông tin rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

heart Khách hàng Officetel Anderson Park Thuận An có nhu cầu ký gửi bán hoặc cho thuê Officetel Anderson Park vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  với mức giá trung bình hiện tại :

 • Căn Officetel giá bán từ: 1,2 tỷ/căn 37m2 
 • Cho thuê Officetel  có mức giá từ: 6 triệu/căn 37m2 

heart Cư dân Officetel Anderson Park Thuận An truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về mức phí ký gửi, quy trình dịch vụ ký gửi nhà đất công nghệ Cafereal: https://cafereal.vn/ky-gui-nha-dat 

 

Dịch vụ TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU TRỰC TUYẾN

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal nhận hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu với tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin, mong muốn tìm được căn nhà như ý vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tìm nhà theo yêu cầu

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp