Căn hộ An Gia Riverside, Sky 89, River Panorama, Signial, Skyline quận 7

     Căn hộ An Gia Hoàng Quốc Việt quận 7 nằm trong khu phức hợp La Casa của Vạn Phát Hưng với 6 block căn hộ và Officetel được An Gia phát triển đặt 5 tên gọi cho 5 block "Riverside, Sky 89, River Panorama, Signial và Skyline" và một Block do Vạn Phát Hưng triển khai với tên là chung cư La Casa.

     Nguyên nhân đơn vị Phát triển dự án An Gia đặt nhiều tên gọi khác nhau là do các block được mở bán và khởi công xây dựng ở các thời điểm và đặc thù về thiết kế mỗi block khác nhau đi kèm với đó chủ đầu tư muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

 

An Gia Quận 7

 

heart Block căn hộ An Gia Skyline: Dự án được hoàn thành vào năm 2017 với qui mô 1 block cao 35 tầng với 471 đây là block thứ 2 được xây dựng sau block La Casa, hiện nay căn hộ An Gia Skyline là biểu tượng của toàn khu với các căn hộ rất đẹp, chuẩn mực cao cấp, các chi tiết nhỏ nhất được chủ đầu tư chú trọng tạo nên đẳng cấp riêng cho dự án.

heart Block căn hộ An Gia Riverside: Cũng được xây dựng và bàn giao 2017 cùng thời điểm với Skyline, tuy nhiên, dự án có phần cũ kỹ, màu sơn bị xuống nên nhìn không còn cảm nhận được sự sang trọng và cao cấp, chung cư An Gia Riverside với qui mô 1 block cao 24 tầng với 246 căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất trong các block với mặt tiền Đào Trí, nhìn trực diện ra sông Nhà Bè xanh mát.

heart Block căn hộ An Gia Sky 89: Với quy mô 1 block cao 35 tầng với 430 căn hộ cao cấp đang được chủ đầu tư An Gia triển khai xây dựng và dự kiến bàn giao năm 2021. Chung cư An Gia Sky 89 được cho là chuẩn mực sống mới của giới tinh hoa khi sở hữu thiết kế mới lạ, hiện đại và đặc biệt vị trí mặt tiền Đào Trí, nhìn trực diện sông Nhà Bè đón những luồng sinh khí, gió sông dồi dào cho cư dân.

heart Block căn hộ An Gia River Panorama: Các căn hộ đượng thiết kế lại sau nên chủ yếu là diện tích nhỏ 55 – 64m2. Với chiều cao 35 tầng 1 block với 1.006 căn hộ chủ đầu tư An Gia đang tiến hành xây dựng và dự kiến bàn giao căn hộ vào năm 2020.

heart Block căn hộ An Gia Signial: Các căn hộ ở đây được gọi là Deluxe hay Smartel Signial, sở dĩ có tên gọi này là do đây là block chức năng công trình là Office nên chủ đầu tư thay đổi thiết kế, tên gọi với các căn diện tích nhỏ để bán cho phù hợp thị trường. Hầu hết các căn ở đây đều có diện tích 30 – 40m2 với qui mô 1 block cao 33 tầng 1.150 căn Deluxe chủ đầu tư An Gia đem đến một luồng gió mới về phong cách thiết kế căn hộ.

 

Tong the cac block Chung cư An Gia Quan 7

 

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tư vấn thông tin miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật, tận tâm không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin giỏ hàng và bảng giá căn hộ An Gia La Casa quận 7 vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Cafereal.

 

MỤC LỤC

 1. Tổng quan CHUNG CƯ AN GIA HOÀNG QUỐC VIỆT
 2. Vị trí CĂN HỘ AN GIA HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7
 3. Tiện ích KHU PHỨC HỢP AN GIA LA CASA
 4. Mặt bằng tầng CĂN HỘ OFFICETEL AN GIA ĐÀO TRÍ
 5. Hình ảnh KHU CHUNG CƯ AN GIA HOÀNG QUỐC VIỆT
 6. Mua bán và ký gửi CĂN HỘ AN GIA QUẬN 7 

 

 

Tổng quan CHUNG CƯ AN GIA HOÀNG QUỐC VIỆT

 

 

 • Vị trí: Khu dân cư La Casa, ngay giao lộ Hoàng Quốc Việt & Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Vạn Phát Hưng Corp
 • Phát triển dự án: An Gia Investment
 • Diện tích: 6,5 hecta
 • Qui mô: 5 block cao từ 24 – 35 tầng với 2153 căn hộ + 1150 căn Smartel

  • An Gia Sky Line: cao 35 tầng với 471 căn hộ
  • An Gia River Panorama: cao 35 tầng với 1006 căn hộ
  • An Gia Riverside: cao 24 tầng với 246 căn hộ
  • An Gia Signial: cao 33 tầng với 1150 căn Smarttel
  • An Gia Sky 89: cao 35 tầng với 430 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 31 – 230m2
 • Hiện trạng: đã bàn giao An Gia Skyline và An Gia Riverside vào năm 2017, còn An Gia Sky 89, An Gia River Panorama, An Gia Signial đang hoàn thiện dự kiến bàn giao năm 2020 – 2021.
 • Pháp lý căn hộ An Gia quận 7: sở hữu lâu dài với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài ( ngoại trừ Smartel sở hữu 50 năm với cả người Việt Nam). 

 

Vị trí CĂN HỘ AN GIA HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

     Sở hữu vị trí siêu đẹp ngay giao lộ Đào Trí và Hoàng Quốc Việt phường Phú Thuận, Quận 7 các sông Nhà Bè rộng lớn chỉ 100m2 nhìn qua bên kia đường, mang đến những luồng gió sông kết hợp ánh sáng tự nhiên tạo nên môi trương sống chất lượng, sức khỏe dồi dào cho cư dân. 

     Khu chung cư An Gia quận 7 với vị trí cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm hành chính quận 7 chỉ 2 km dọc theo Hoàng Quốc Việt mang đến giá trị gia tăng lớn cho các dự án An Gia Riverside, Sky 89, River Panorama, Signial, Skyline.

 

 

Tiện ích KHU PHỨC HỢP AN GIA LA CASA

 

     Chủ đầu tư thiết kế căn hộ An Gia Quận 7 theo phong cách hiện đại, sang trọng và cao cấp nên nội khu chung cư An Gia Hoàng Quốc Việt sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ Sky Pearl, hồ Cảnh Quan giữa các block Sky 89, River Panorama, Signial, công viên Canal Park cùng với hệ thống shophouse dưới chân các tòa nhà, trường mầm non Khủng Long Xanh nội khu La Casa mang đến cuộc sống tiện nghi trọn vẹ cho cư dân. 

 

shophouse Chung cư An Gia Quan 7

Shophouse An Gia Quận 7

 

cong vien Chung cư An Gia Quan 7

Công viên Chung cư An Gia Quận 7

 

Mặt bằng tầng CĂN HỘ OFFICETEL AN GIA ĐÀO TRÍ

 

     Mỗi block do có các đặc thù khác nhau, được xây dựng tại các thời điểm khác nhau của thị trường nên tùy vào thị hiếu khách hàng thời điểm đó mà lựa chọn thay đổi thiết kế cũng khác nhau cho phù hợp thị trường như:

heart Các căn Skyline, Riverside thì diện tích khá lớn chủ yếu từ 80 – 127m2,

heart​ Các căn mới lại sau như Sky 89 hay River Panorama thì diện tích nhỏ hơn, chủ yếu là các căn 55 – 64m2

heart​ Còn các căn Smartel của khu Signial thì diện tích khá bé chủ từ 31 – 40m2 nhưng chủ yếu là các căn 30 – 31m2.

 

Mặt bằng tầng căn hộ AN GIA SKYLINEMặt bằng tầng căn hộ An Gia Sky Line: cao 35 tầng với 471 căn hộ

 

Mặt bằng tầng căn hộ AN GIA RIVER PANORAMAMặt bằng tầng căn hộ An Gia River Panorama: cao 35 tầng với 1006 căn hộ

 

Mặt bằng tầng căn hộ AN GIA RIVERSIDEMặt bằng tầng căn hộ An Gia Riverside: cao 24 tầng với 246 căn hộ

 

Mặt bằng tầng căn hộ An Gia Signial: cao 33 tầng với 1150 căn Smarttel

 

Mặt bằng tầng căn hộ An Gia Sky 89Mặt bằng tầng căn hộ An Gia Sky 89: cao 35 tầng với 430 căn hộ

 

Hình ảnh KHU CHUNG CƯ AN GIA HOÀNG QUỐC VIỆT

 

     Tại khu phức hợp An Gia La Casa, 2 block An Gia Riverside và An Gia Skyline đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân nhìn rất sang trong và chuẩn mực, cây cối xanh mát, được chăm sóc kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhìn rất sang chảnh. Các block còn lại đang được xây dựng gần như hoàn thiện xong hết phần thô và dự kiến bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2020 – 2021.

 

skyline Chung cư An Gia Quan 7

Chung cư An Gia Quan 7 Skyline

 

riverside Chung cư An Gia Quan 7 Chung cư An Gia Quan 7 Riverside

 

Tổng thể chung cư An Gia Hòang Quốc Việt

 

Mua bán và ký gửi CĂN HỘ AN GIA QUẬN 7

 

 

 

     Cafereal là nền tảng công nghệ Bất động sản 4.0 đang triển khai một loạt các chương trình như ký gửi nhà đất, tìm nhà theo yêu cầu, Bảng giá bất động sản,…Chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tận tâm và cam kết bảo mật thông tin rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

heart Cư dân Chung cư An Gia Riverside, Sky 89, River Panorama, Signial, Skyline quận 7 có nhu cầu ký gửi bán hoặc cho thuê căn hộ vui lòng gọi ngay ► 0888.811.522  với mức giá trung bình hiện tại :

 • Căn hộ có mức giá bán từ: 2 tỷ/căn 74m2 cho thuê được 9 triệu/tháng

heart Cư dân An Gia Riverside, Sky 89, River Panorama, Signial, Skyline quận 7 truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về mức phí ký gửi, quy trình dịch vụ ký gửi nhà đất công nghệ Caferealhttps://cafereal.vn/ky-gui-nha-dat 

 

Dịch vụ TÌM NHÀ THEO YÊU CẦU TRỰC TUYẾN

     Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal nhận hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu với tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cam kết dịch vụ chuyên nghiệp không gây phiền phức cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thông tin, mong muốn tìm được căn nhà như ý vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đăng ký tìm nhà theo yêu cầu

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp