Đối tác Cafereal

Giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC CAFEREAL

 

      Nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal là một nền tảng đa chiều với tôn chỉ hoạt động " Mô hình hóa, hệ thống hóa, chuyên nghiệp hóa, chất lượng hóa" các dịch vụ hiện hữu trong lĩnh vực bất động sản nhằm mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác Cafereal.

     Cafereal mang nhiệm vụ áp dụng công nghệ mới hỗ trợ "kết nối và chia sẻ" thông tin nhằm nâng cao chất lượng về các dịch vụ hiện hữu trên thị trường bất động sản.

     Với lợi thế hàng chục ngàn khách hàng, môi giới nhà đất truy cập, trở thành đối tác của chúng tôi là cơ hội tiếp cận lượng khách hàng mới và mở rộng thị, gia tăng doanh thu cho các bạn.

 

Dịch vụ ĐỐI TÁC CUNG CẤP TRÊN CAFEREAL

 

      Trở thành đối tác Cafereal là nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng Cafereal bao gồm :

Dịch vụ sàn liên kết

      Dành cho các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản và môi giới nhà đất có thể liên kết với nhau thông qua hệ thống sàn liên kết Trade Cafereal của chúng tôi. Tại đây, người dùng chỉ cần chia sẻ các thông tin về sản phẩm bất động sản mình có hoặc nhu cầu của khách hàng để người khác nhìn thấy và lựa chọn đối tác phù hợp để liên kết, cùng nhau bán hàng tạo ra thu nhập.

 

 

Dịch vụ nhà đất

      Nếu các bạn là văn phòng dịch vụ nhà đất, môi giới bất động sản đều có thể trở thành đối tác của chúng tôi, cùng chúng tôi cung cấp các dịch vụ ký gửi nhà đất, tìm nhà theo yêu cầu hỗ trợ khách hàng bán, cho thuê hoặc đi thuê, tìm mua được căn nhà ưng ý với mức giá hợp lý.

 

 

Dịch vụ ngân hàng cho vay

      Các ngân hàng hoặc nhân viên tín dụng có thể trở thành đối tác của chúng tôi, cung cấp dịch vụ tư vấn vay mua nhà đất, hỗ trợ hồ sơ vay cho khách hàng có nhu cầu vay nhằm cung cấp giải pháp tài chính phù hợp với khách hàng của chúng tôi.

 

 

Dịch vụ trang trí nội thất

      Dành cho các đơn vị tư vấn và trang trí nội ngoại thất căn nhà nhằm giải quyết nhu cầu trang trí căn nhà, thiết kế tiện nghi, cho khách hàng sau khi mua nhà muốn trang trí nội thất.

 

 

Dịch vụ hỗ trợ pháp lý

      Dành cho các luật sư, môi giới nhà đất hỗ trợ khách hàng về các thủ tục mua bán nhà đất, giấy tờ nhà cũng như các thông tin pháp lý bất động sản.

 

 

 Đăng ký trở thành đối tác của Cafereal 

 

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Dịch vụ cung cấp