Dịch vụ yêu cầu tìm nhà trực tuyến

Giới thiệu DỊCH VỤ YÊU CẦU TÌM NHÀ TRỰC TUYẾN

 

      Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng bất động sản có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm bất động sản của mình mà không có thời gian, kinh nghiệm, kiến thức về bất động sản.


      Đội ngũ Cafereal chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm nhà theo yêu cầu chỉ với một "mục tiêu là khách hàng tìm được căn nhà ưng ý nhất" cho mình, nên chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Qui trình DỊCH VỤ YÊU CẦU TÌM NHÀ TRỰC TUYẾN

 

      Hãy đến với chúng tôi, cho dù nhu cầu của bạn là tìm nhà để ở, thuê nhà, hay tìm mặt  bằng kinh doanh, tìm một sản phẩm phù hợp túi tiền để đầu tư,… chúng tôi luôn sẳn sàn hỗ trợ bạn tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí, cho đến khi bạn tìm được căn nhà ưng ý.

 

 

Hướng dẫn sử dụng DỊCH VỤ YÊU CẦU TÌM NHÀ TRỰC TUYẾN

Bước 1: Truy cập vào nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tại mụa "Dịch vụ trang trí nội ngoại thất":  http://cafereal.vn/lien-he

Bước 2: Gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí về  nhà đất, căn hộ chung cư tìm nhà theo yêu cầu và lựa chọn được sản phẩm với mức giá cạnh tranh để có căn nhà đẹp và không gian sống thoải mái nhất.

Bước 3: Điền thông tin vào Form mẫu bên dưới và gửi cho chúng tôi

 

 Đăng ký nhận tư vấn tìm nhà theo yêu cầu miễn phí

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Ghi chú 

 

 

Bước 4: Đội ngũ chăm sóc khách hàng Cafereal sẽ liên hệ ngay với bạn để nhận tư vấn.

Bước 5: Chúng tôi sẽ liên hệ với các khách hàng ký gửi nhà đất của chúng tôi, dắt bạn đi xem nhà để lựa chọn các căn nhà như ý, cũng như tư vấn rõ tình trạng nhà, hồ sơ pháp lý sản phẩm cho khách hàng.

Bước 6: Trực tiếp làm việc hỗ trợ khách hàng toàn diện trong giao dịch mua bán nhà đất như thủ tục chuyển nhượng sang tên, công chứng, đóng hộ thuế phí,… để khách hàng nhận được căn nhà ưng ý với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ Cafereal.

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *