Dịch vụ ký gửi nhà đất trực tuyến

Giới thiệu DỊCH VỤ Ký gửi nhà đất trực tuyến

 

     Một trong những khó khăn rất lớn của khách hàng hiện nay là khi muốn bán hoặc cho thuê nhà đất, căn hộ thường rất khó khăn, vì bản thân mình không có thời gian, không biết cách cho thuê hiệu quả hoặc không có mối quan hệ với môi giới. Việc tìm kiếm đến môi giới hoặc các văn phòng gây những khó khăn nhất định về thời gian cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

 

     Ký gửi nhà đất trực tuyến là một tiện ích của Cafereal hướng tới một "dịch vụ ký gửi nhà đất chuyên nghiệp dành cho khách hàng" với qui trình rõ ràng cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.

 

     Nắm bắt được những khó khăn đó, chúng tôi cho ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal cung cấp dịch vụ dành riêng cho khách hàng có nhu cầu bán hoặc cho thuê nhà, căn hộ, đất nền,… bảo mật, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

Qui trình DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TRỰC TUYẾN

 

     Thay vì phải trực tiếp đến tận các văn phòng ký gửi nhà đất như hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà của mình và yêu cầu dịch vụ từ phía chúng tôi. Đội ngũ Cafereal chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách!

 

 

Các bước thực hiện DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT TRỰC TUYẾN

 

Bước 1: Truy cập vào nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tại mục " Ký gửi nhà đất":  http://cafereal.vn/ky-gui-nha-dat

Bước 2: Gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí về sản phẩm nhà đất mà bạn ký gửi, phương pháp tính giá, lựa chọn phương án bán hoặc cho thuê sản phẩm phù hợp nhất và khách hàng cũng như các dịch vụ hỗ trợ việc ký gửi nhà đất.

Bước 3: Điền thông tin vào Form mẫu bên dưới và gửi cho chúng tôi

 

Thông tin người gửi

Thông tin bất động sản

Hình ảnh bất động sản ký gửi

 

 

 

Bước 4: Đội ngũ chăm sóc khách hàng Cafereal sẽ liên hệ ngay với bạn để nhận tư vấn.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tìm các khách hàng phù hợp, dắt khai đi xem nhà, hoặc thuê nhà, thỏa thuận với khách hàng các phương thức giao dịch phù hợp với yêu cầu của bạn, hỗ trợ miễn phí các vấn đề về giấy tờ và hồ sơ pháp lý mua bán cho thuê nhà đất của bạn.    

      Hãy đến với dịch vụ ký gửi nhà đất trực tuyến của chúng tôi đễ nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất từ Cafereal dịch vụ chuyện nghiệp, tận tâm và bảo mật dành cho khách hàng.

 

 

Một bình luận trên bài viết

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm