E Card môi giới bất động sản

Giới thiệu E CARD MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 

      E Card môi giới bất động sản là một danh thiếp điện tử dành cho các môi giới bất động sản. Mỗi môi giới bất động sản khi tham gia vào nền tảng công nghệ Cafereal sẽ được cung cấp một E Card định danh cho chính bản thân mình làm công cụ để môi giới có thể giơi thiệu các sản phẩm bất động sản của mình, cũng như các bài viết Blog thu hút khách hàng và giới thiệu sản phẩm của chính mình.

 

 

      Với mục tiêu cung cấp những công cụ tiện ích tốt nhất cho môi giới tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi cung cấp E Card với các thông tin cá nhân phục vụ cho mục đích bán hàng, các sản phẩm của bạn, và các bài viết Blog PR cho sản phẩm bạn đang bán.

 

Tại sao bạn nên sử dụng E CARD MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 

      "Chỉ cần 1 đoạn URL là bạn có thể giới thiệu về mình và sản phẩm của mình cho bất cứ ai". Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tạo ra một thế giới ảo mà con người ta sống ở đó nhiều hơn thế giới thực, ngày nay người ta sử dụng Email thay cho thư tay,  Video call thay cho các cuộc gặp mặt, ERP thay cho đến công ty làm việc, thì E Card ra đời thay cho tấm danh thiếp giấy. Hãy làm quen với sự tiện lợi mà E Card mang lại cho chính bạn.

      Đặc biệt, hệ thống E Card Cafereal đồng bộ với các nền tảng OTT và mạng xã hội khác như Viber, Zalo, Messenger, Facebook. Giúp cho việc gửi và chia sẻ thông tin bán hàng được dễ dàng hơn.

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *