Dịch vụ hỗ trợ pháp lý, thủ tục mua bán nhà đất

Giới thiệu DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHÁP LÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

 

     Khi chọn được căn nhà ưng ý, rất nhiều khách hàng gặp khó khăn vì không nắm được các quy trình thủ tục mua bán, các cách thức làm việc với các cơ quan nhà nước như chi cục thuế, văn phòng công chứng, sở tại nguyên môi trường kể cả với các đơn vị chủ đầu tư.

 

     Ngoài ra, một số khách hàng quá bận rộn với công việc, không có thời gian làm thủ đi làm các thủ tục mua bán, phải mắc công chờ đợi các cơ quan nước làm việc, tốn kém rất nhiều thời gian của quí khách.

 

     Bên cạnh đó, các rủi ro về giấy tờ giả, bị lừa, khi không năm được việc kiểm tra tính pháp lý của các loại hồ sơ pháp lý nhà đất mà không biết dẫn đến sự hoang mang cho người mua nhà.

 

 

     Xuất phát từ thực tiễn đó, Sàn giao dịch bất động sản Cafereal chúng tôi sẳn sàng hổ trợ khách hàng tư vấn miễn phí dịch vụ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà. Ngoài ra, chũng tôi còn hỗ trợ pháp lý về các thủ tục, giấy tờ khi khách hàng mua bán nhà.

 

Qui trình DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHÁP LÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

 

Bước 1: Truy cập vào nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal tại mụa "Hỗ trợ pháp lý":  http://cafereal.vn/ho-tro-phap-ly-mua-ban-nha-dat

Bước 2: Gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí về pháp lý, và dịch vụ hỗ trợ thủ tục mua bán nhà đất.

 

 

 Đăng ký nhận hỗ trợ pháp lý, thủ tục mua bán nhà đất

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Ghi chú 

 

 

Bước 3: Đội ngũ chăm sóc khách hàng Cafereal sẽ liên hệ ngay với bạn để nhận tư vấn.

Bước 4: Nếu bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý, chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tận nhà khi đặt cọc, sẽ lo các giấy tờ tại phòng công chứng, đóng thuế hộ tại cơ quan nhà nước… Hoàn thiện qui trình mua bán nhà đất của bạn.

 

     Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, cũng nhưng có một giao dịch an toàn và  chóng cho quí khách.

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *