Blog bất động sản

Giới thiệu  NỀN TẢNG ĐA CHIỀU BLOG BẤT ĐỘNG SẢN

 

      Khách hàng thông minh là một khái niệm mới trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay. Hầu hết các khách hàng không còn nghe Sale nói một phía nữa, mà họ từ tìm hiểu thông tin, các Review, đánh giá về các sản phẩm bất động sản thực tế.

     Chính xu hướng tìm hiểu thông tin đó của khách hàng bắt buộc các môi giới phải cùng hòa nhịp theo, thay vì đăng các tin giới thiệu sản phẩm thông thường thì hãy tận dụng khả năng viết lách của mình mà tạo ra các bài viết Blog bất động sản mang đến nhiều thông tin có ý nghĩa hơn cho khách hàng để tiếp cận khách hàng được dễ dàng hơn.

 

 

     Thông qua nền tảng đa chiều Blog của Cafereal, môi giới có thể tư PR bản thân mình, cũng như giới thiệu các sản phẩm của mình, điều này tạo ra sự tin tưởng trong khách hàng và dễ dàng hơn cho việc tiếp cận khách hàng và bán hàng của mình.

 

Hướng dẫn sử dụng NỀN TẢNG ĐA CHIỀU BLOG BẤT ĐỘNG SẢN

 

Bước 1: Truy cập vào Website : http://trade.cafereal.vn/#/blog

 

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại cá nhân của mình và xác nhận số điện thoại đi kèm với cập nhật một số thông cá nhân nếu bạn đăng nhập lần đầu     

Bước 3: Bắt đầu viết Blog của mình để tiếp cận lượng khách hàng mới

Bước 4: Hệ thống Cafereal sẽ tiếp nhận bài viết sau khi bạn hoàn thành và kiểm duyệt bài viết

Bước 5: Nếu bài viết của bạn tuân thủ đầy đủ các chính sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ phê duyệt để hiển thị lên trên "Báo bất động sản công nghệ" đưa nội dung đến với khách hàng.

 

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *