Bảng giá bất động sản trực tuyến

Giới thiệu SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ

 

      Bảng giá bất động sản trực tuyến (hay còn được gọi là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, sàn liên kết môi giới) là mô hình công nghệ nền tảng (platform) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được cung cấp bởi đội ngũ công nghệ Cafereal nhằm tạo ra một nơi mà môi giới, khách hàng, chủ đầu tư có thể chia sẻ thông tin bất động sản, tương tác, và kết nối với nhau để tạo ra giá trị cho các bên tham gia.

 

Tại sao lựa chọn SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ

 

 

Với khách hàng (Bảng giá bất động sản trực tuyến):

      Điểm thú vị của công nghệ nền tảng đa chiều Cafereal là hệ thống mã hóa các sản phẩm bất động sản trên thị trường Việt Nam, và bộ lọc thông minh giúp cho người dùng dể dàng tìm thấy sản phấm mình mong muốn theo đúng nhu cầu của mình.

 

Với môi giới nhà đất (Sàn liên kết môi giới bất động sản):

      Trên hệ thống bảng giá Cafereal chúng tôi cung cấp những công cụ chuyên biệt hỗ trợ cho người dùng tương tác và giao tiếp với nhau như công cụ hợp tác, công cụ đánh giá, xem thông tin dự án, môi giới,…  

 

Với chủ đầu tư (Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến):

      Chúng tôi cung cấp nền tảng để chủ đầu tư giới thiệu từng sản phẩm bất động sản của mình, giá cả, phương thức thanh toán, chiết khấu, cũng như hoa hồng cho công tác viên hợp tác bán sản phẩm bất động sản của mình. Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Cafereal là công cụ bán hàng trực tiếp hiệu quả dành cho các công ty bất động sản.

      

      Hướng dẫn sử dụng SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ

 

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *