Tab Real nền tảng công nghệ kết nối môi giới bất động sản

Báo Bất Động Sản Tab Real là một trong những tờ báo mã nguồn mở về bất động sản lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản, cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản việt nam. Do chinh những người trong nghề viết các thông tin này.

Tabreal là nền tẳng công nghệ dành riêng cho đội ngủ môi giới bất động sản, được thành lập từ năm 2019 và chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên vào mùa xuân. Phiên bản đầu tiên với rất nhiều điểm mới và khác lạ. Dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với các mảng kinh doanh đặc thù của nghề môi giới bất động sản như: Mua bán, cho thuê các sản phẩm bất động sản như dự án, nhà phố bao gồm hầu hết các lĩnh vực căn hộ, đất nền, condotel, mặt bằng, kho xưởng đến nhà trọ… Đặc biệt Tab Real còn có thẻ Tab chi sẽ thông tin của khách hàng, nếu khách hàng cần bất cứ sản phẩm nào về bất động sản có thể sản sàn lên đâu và chi sẻ thông tin về nhu cầu của mình và nhận được sự hổ trợ tận tình của các bạn sales bất động sản.

Tab Real không phải là một sàn môi giới bất động sản mà là một nền tảng công nghệ hổ trợ các nhân viên môi giới bất động sản khắp nơi, kết nối, chia sẻ, hợp tác về các sản phẩm bất động sản và nhu cầu của khách hàng. Từ đó giúp các nhân viên môi giới không bỏ quên các khách hàng phát sinh không có nhu cầu về sản phẩm của mình và gia tăng cơ hội hợp tác của các nhân viên sales từ đó tăng thêm thu nhập cho đội ngủ sales bất động sản.

    Xem thêm về  " Sàn liên kết bất động sản Tab Real " Tại đây >>>      

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *