Tab Real Chia sẻ thông tin bất động sản

     Trong nghề môi giới bất động sản có một vấn đề rất lớn mà bạn nào là Sales thì cũng gặp phải không dưới một lần trong đời mình "Khách có nhu cầu nhưng không phải sản phẩm mình đang bán". Hầu hết các bạn đề bỏ lượt khách hàng này hoặc tiếp tục chăm sóc cho tới một ngaỳ khách mua sản phẩm khác mà mình bán, hoặc để khách đi mua sản phẩm khác đúng nhu cầu khách. Một số rất ít các bạn có mối quan hệ rộng sẽ bán hàng lên kết với các bạn sales khác. Thực tế đây là điều bình thường trong nghành môi giới và các bạn lãng phí lượng nhu cầu này rất nhiều.

     Nắm bắt được tình hình này, đội ngủ chúng tôi cho ra đời một nền tảng công nghệ hỗ trợ các bạn môi giới bất động sản để giải quyết vấn đề này một cách triệt để nhất. Tab real được thành lập là một website công nghệ, hổ trợ các bạn nhân viên môi giới trong việc chia sẻ những khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm mà hiện tại mình không sở hữu. Su khi chia sẻ lên các bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm ở nhau và có cơ hội kết nối các bạn sales khác để hợp tác cùng kiếm thêm thu thập cho cả hai bên.

     Tab Real được thiết kế tối ưu với phương châm dể sử dụng nhất cho người dùng tất cả các công cụ đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng nhằm đem đến sự thuận tiện, dể nhìn, dễ thấy và dể sử dụng. Sự đa dạng trong hâù hết các lĩnh vực của bất động sản được tích hợp đầy đủ trong hệ thống công nghệ Tab Real bao gồm 2 hình thức: Mua bán và cho thuê nằm ở trong các lĩnh vực chính: Nhà đất và dự án. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin và cần tư vấn đều có thể cập nhật thông tin về lĩnh vực mà mình mong muốn lên hệ thống. Và sau đó sẽ được các nhân viên Sales tự động tìm kiếm và liên hệ hỗ trợ khách hàng.

     Để có thể trải nghiệm chính xác hệ thống, bạn có thể truy cập trực tiếp vào nền tảng công nghẹ tại địa chỉ :

Website: http://tabreal.com/#/

Tel: (0522) 966 986

Email: Tabreal.com@gmail.com

 

 

     Xem thêm về  " Sàn liên kết bất động sản Tab Real " Tại đây >>>

    

    

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *