Sàn liên kết bất động sản công nghệ

      Sàn liên kết bất động sản công nghệ là nền tảng công nghệ hổ trợ việc môi giới bất động sản liên kết bán hàng bất động sản, để tận dụng tối đa nhu cầu khách hàng, và tận dụng nguồn hàng vứi mục tiêu không bỏ sót bất cứ khách hàng nào phát sinh được để giảm thiểu chi phí, gia tăng hiệu quả bán bất động sản trong cộng đồng môi giới.

 

 

      Giới thiệu sàn liên kết bất động sản công nghệ

 

     Cafereal là sàn liên kết môi giới công nghệ có địa chỉ http://trade.cafereal.vn, là đơn vị đầu tiền tại Việt Nam áp dụng các công nghệ nền tảng vào hoạt động liên kết các môi giới bất động sản với nhau hoàn toàn miễn phí.

     Cafereal cung cấp các công cụ hỗ trợ môi giới bất động sản dể dàng cung cấp sản phẩm, kết nối với nhau một cách dễ dàng. Hệ thống thông báo về các kết nối dành cho môi giới với nhau được thực hiện công khai, minh bạch.

 

      Hướng dẫn sử dụng sàn liên kết bất động sản công nghệ

 

Các bạn có thêm cụ thể hướng dãn tại video dưới đây:

 

     Các tiện ích sàn liên kết môi giới bất động sản công nghệ

     Ngoài các hỗ trợ kết nối, hệ thống Cafereal còn hổ trợ một số tiện ích dính kèm giúp gia tăng khả năng kết nối môi giới, và bảo mật thông tin khách hàng.

– Ẩn thông tin sản phẩm bất động sản:

    Rất nhiều trường hợp các bạn môi giới sợ mất thông tin về căn hộ của mình, sợ bị giành giật khách, để hạn chế tình trạng đó chúng tôi cung cấp mội checkbox có thể ẩn mã tầng, căn cho các bạn. Chỉ hiển thị các thông tin khác về sản phẩm.

– Lưu các thông tin kết nối:

     Các kết nối, tương tác thông qua hệ thống đều được lưu lại trên hộp thư thông báo, điều này làm cho môi giới an tâm về tranh chấp xảy ra, nó có thể được sử dụng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp.

– Bảo mật thông tin khách hàng:

     Các thông tin các nhân khách hàng như Email, số điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ hiển thị 3 số cuối điện thoại hoặc 3 tên đầu của email nhằm đảm bảo tính riêng tư và tránh phiền phức cho khách hàng.

     Sàn liên kết bất động sản công nghệ Trade.cafereal.vn là một trong các công cụ hữu ích giúp môi giới liên kết bán hàng, gia tăng thu nhập cho môt giới, giải quyết tốt các nhu cầu khách hàng trong hoàn cảnh thị trường ngày càng khó khăn như hiện nay.

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *