Mạng xã hội bất động sản công nghệ

     Mạng xã hội bất động sản công nghệ là mạng xã hội dành riêng cho giới bất động sản bao gồm chủ đầu tư, môi giới, khách hàng với giá trị chính mang lại cho người dùng chính là chia sẻ các thông tin về bất động sản, kết nối người dùng, áp dụng công nghệ nền tảng dữ liệu lớn để gia tăng thu nhập, PR về sản phẩm, bán hàng, và chia sẻ thông tin bất động sản.

 

 

Tính năng mạng xã hội nhà đất Cafereal 

     yes Mạng xã hội bất động sản cung cấp công cụ chuyên dụng cho đăng tin bất động sản như đăng hình và bất động sản cần bán chỉ trong vòng 1 phút như công cụ chụp hình trục tiếp kết hợp với 1 dòng giới thiệu sản phẩm là đủ.

    yes​ Chia sẻ thông tin thông qua công cụ riêng biệt tích hợp việc chia sẻ hình ảnh, Link liên kết với website khác, thông tin báo bất động sản Cafereal, sàn liên kết bất động sản công nghệ…

    yes​ Kết nối người dùng thông qua các công cụ như thông báo, zalo, messenger, tel, viber…

    yes​ Giao tiếp với nhau thông qua sự tương thích với các công cụ giao  tiếp công nghệ phổ biển hiện nay như tin nhắn, điện thoại, chat video…

 

Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội bất động sản

     Video hướng dẫn đăng ký sử dụng mạng xã hội bất động sản:

 

Tính tương thích mạng xã hội bất động sản

 

     Mạng xã hội bất động sản Cafe Real tương thích với các hệ thống ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay như:

Chia sẻ thông tin bất động sản trên Facebook:

– Có thể like và chia sẽ trực tiếp tian đăng của bạn lên facebook nhằm gia tăng khả năng tương tác bán hàng và tìm kiếm khách hàng mới.

Chat với môi giới qua Zalo:

– Có thể chat zalo để liên hệ với nhau, liên hệ khách hàng cũng như cung cấp tính năng chi sẽ thông tin lên dòng thời gian của zalo dành chuyên cho môi giới.

Tương tác cộng đồng môi giới qua Viber:

– Có thể chi sẽ sản phẩm vào trong các group Viber giúp gia tăng kết nối và giới thiệu sản phẩm của mình đến với người dùng khác, công đồng trên Viber.

Giao tiếp người dùng qua Mesenger:

– Là công cụ giao tiếp của facebook, chúng tôi tích hợp trực tiếp vào hệ thống giúp cho người dùng giao tiếp với nhau trực tuyến dễ dàng nhất.

 

Có 3 bình luận trên bài viết

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *