Ký gửi nhà đất online

     Ký gửi nhà đất online là hình thức ký gửi nhà đất mới dựa trên sự phát triển của internet ngày nay. Khách hàng không cần đến trực tiếp văn phòng dịch vụ nhà đất mà chỉ cần ngồi tại nhà mở máy tính hoặc điện thoại lên, thực hiện việc ký gửi nhà đất nhanh chóng thuận tiện thông qua nền tảng công nghệ bất động sản Cafereal mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập thông tin.

 

 

     Ngày nay, Internet phủ sóng khắp mọi nơi trong cuộc sống của con người, nó là một phần không thể thiếu cho một xã hội hiện đại, phát triển và góp phần mang lại cuộc sống tiện lợi hơn cho con người. Cũng chính vì điều đó mà đội ngũ Cafereal cho ra mắt dịch vụ ký gởi nhà đất online với các thao tác đợ giản, tiện dụng để phục vụ cho các khách hàng muốn bán hoặc cho thuê bất động sản của mình.

    Việc thực hiện ký gửi nhà đất online thông qua nền tảng công nghệ Cafereal thực sự rất dễ dàng. Khách hàng chỉ cần điền các thông tin theo biểu mẫu bên dưới:

 

 

Thông tin người gửi

Thông tin bất động sản

Hình ảnh bất động sản ký gửi

 

 

     Sau khi điền đầy đủ thông tin và "gửi đi", sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp gọi điện ngay cho quí khách, và xác nhận thông tin, tư vấn các hình thức bán hoặc cho thuê sao cho phù hợp với yêu cầu của quí khách.

     Bước tiếp theo chúng tôi sẽ dắt khách hàng mới đến xem nhà, đất, mặt bằng,.. mà bạn ký gửi với chúng tôi. Và tiến hành hỗ trợ tư vấn, thỏa thuận để đạt được giao dịch.

     Sau khi 2 bên đồng ý giao dịch, Cafereal sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý giao dịch như: đặt cọc, công chứng, nộp thuế, phí trước bạ,… để khách hàng hoàn thiện giao dịch tốt nhất.

 

     Với phương châm "bảo mật, chuyên nghiệp, an toàn" chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn dịch vụ ký gửi nhà đất với chất lượng tốt, đảm bảo khách hàng hài lòng. 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm