Công nghệ Cafereal là gì

    Tôi biết có rất, rất nhiều bạn sales hằng ngày Phát tờ rơi, Sales phone, chạy Adwords, Facebook Ads, Seo … tốn kém tiền đầu tư và rất cực khổ nhưng lại ra rất nhiều phải đến 80% là khách phát sinh có nhu cầu không phải sản phẩm của mình mặc dù học có nhu cầu về bất động sản, hoặc gởi bán lại những sản phẩm mình không rõ.

     Thông thường bạn làm gì với số khách này. Rất ít trong các bạn sẽ tự mình liên kết hoặc tìm hàng cho khách này để kiếm thêm thu nhập, và sẽ ghi chú lại là khách “không tiềm năng”. “ĐỪNG BỎ SỐ KHÁCH NÀY, LÃNG PHÍ LẮM” các bạn à. Nó không có giá trị nhiều với bạn nhưng là của quý của người khác, hãy cùng chia sẻ nó ra để kiếm thêm thu nhập về cho chính mình.

     Trong nghề môi giới của chúng ta, ai cũng biết khách hàng là tài sản quý giá nhất của bản thân mỗi bạn sales. Và giải pháp tốt nhất đối với những khách hàng không có nhu cầu sản phẩm mình đang bán không phải là tiếp tục chăm sóc lôi kéo khách hàng về với sản phẩm mình có, khi họ không có nhu cầu mà phải là tìm kiếm đúng căn hộ, nhà phố, mặt bằng… mà khách hàng đang cần để ta đáp ứng cho họ. Khi chúng ta đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thì phần thưởng xứng đáng thuộc về chúng ta.

     Thành lập năm 2019,  Cafereal là nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ cộng đồng môi giới bất động sản trong việc chia sẻ các thông tin về sản phẩm, khách hàng, tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau để cùng nhau tăng thêm thu nhập.

    Cafereal là một sân chơi cho các bạn môi giới bất động sản, chúng tôi cam kết kiểm soát tốt nhất các hiện tượng xấu, làm ảnh hưởng chung đến môi trường của cộng đồng môi giới. Chúng tôi nhận phản hồi thông tin liên tục để giải quyết các khiếu naị của các bạn theo đúng qui định của pháp luật.

Với phương châm mang lại giá trị gia tăng cho cộng đồng môi giới bất động sản, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, đồng cảm và cải tiến liên tục cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cộng đồng môi giới Việt Nam.

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *