Card môi giới bất động sản công nghệ

     Card môi giới bất động sản công nghệ là mội loại E Card thông tin điện tử, cung cấp riêng cho môi giới dùng để chia sẻ thông tin, giới thiệu về bản thân và các sản phẩm bất động sản, cũng như các thông tin liên lạc giúp người khác có thể liên hệ với mình khi cần.

 

 

   Card môi giới rất tiện dụng dành cho người dùng vì chỉ cần gõ http://card.cafereal.vn là có thể vào card của bất cứ môi giới bất động sản nào sử dụng hệ thống bất động sản công nghệ.

     Ý nghĩa của card bất động sản

  •  Ngày nay công nghệ phát triển, con người giao tiếp với nhau bằng các công cụ mạng xã hội , các công cụ chat trực tuyến, điều này ngày càng phổ biến trogn xã hội và hình thức Card Công nghệ cũng phát triển để thay thế cho các loại card visit truyền thống là điều cần thiết.
  •  Card môi giới bất động sản là phưng thức áp dụng công nghệ thay thế cho card visit truyền thống, dùng làm Name Card để trao đổi thông tin giữa các cá nhân với nhau, làm cơ sở để liên hệ trai đổi thông tin.

     Cách tạo card môi giới

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trade.cafereal.vn

Bước 2: Cung cấp đâỳ đủ các thông tin mà bạn muốn chia sẻ với người khác

Bước 3: Truy cập (http://card.cafereal.vn/số điện thoại bạn đăng ký) để xem thông tin của mình

Bước 4: Chia sẻ card, rất đơn giản chỉ cần bạn copy đường link là có thể chia sẻ card của mình với những người dùng khác.

    Nhưng vậy card là một hệ thống công nghệ được Cafereal cung cấp cho người dùng các sản phẩm của mình làm công cụ để giao tiếp và chi sẻ thông tin của mình về bất động sản, phục vụ cho việc mua bán trao đổi, tìm hiểu thông tin về bất động sản.

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *