E Card CafeReal là gì?

        Đây là một loại thẻ điện tử (E Card) chuyên dụng dành cho môi giới bất động sản. Nội dung card giới thiệu thông tin về môi giới bất động sản và các sản phẩm của môi giới đó. Cách thức liên hệ với nhân viên môi giới thông qua các ứng dụng sẳn có như Zalo, viber, messenger, gọi điện thoại, nhắn tin sms.

       Đặc biệt loại Card này cho phép nhân viên môi giới tích hợp tất cả các website, fanpage bất động sản của chính mình vào trong Card giúp môi giới giới thiệu sản phẩm của mình được tốt hơn. Ngoài ra. Bên dưới Card có lưu lại tất cả các thông tin bất động sản của bạn giúp các bạn sales có thể giới thiệu nhiều sản phẩm cùng một lúc. 

    Mỗi môi giới đều có thể tạp một E Card Cafereal miễn phí hoàn toàn cho chính mình tại www.tabreal.com và rất dể dàng share card của mình đi vào email, facebook, zalo….

      Ngoài ra các sản phẩm được các bạn tạo trong Card tab real còn được hỗ trọ lên sàn liên kết bất động sản tab real lớn nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể kiếm được người hợp tác dể dàng với sản phẩm của mình thông qua hệ thống tab real này.

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *