TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9

TIẾN ĐỘ VÀ PHÁP LÝ CĂN HỘ SAFIRA QUẬN 9

Tiến độ và pháp lý căn hộ chung cư là 2 điều quan trọng được chú ý đối với 1 dự án. Dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền quận 9: đang xây dựng

Đánh giá căn hộ Safira quận 9

:

Đúng tiến độ:

Dự án Safira Khang Điện quận 9 được đánh giá rất cao. Dự án nằm vị trí đắc địa tuyến đường Vành Đai 2. Dự án nằm ở mặt tiền đường N6 (Lộ giới 20m) kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m) tiếp giáp đường Võ Chí Công. Mức giá bán là trung bình- khá, với mức tăng giá trên thị trường khá tốt. Mang lại sự tin tưởng cho nhà đầu tư.

Tính đến nay, dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền đã được tiến hành đồng bộ ở tất cả các Block, dự án đang tiến hành hoàn thành thi công kết cấu của các tầng từ 9 đến tầng 17. Ngày 8/6 tới đây, Safira sẽ mở bán đợt cuối 200 căn hộ. Theo kế hoạch và tiến độ hiện tại, các căn hộ sẽ được bàn giao vào quý III/2020.

Pháp lý rõ ràng:

Chủ đầu tư Khang Điền luôn chú trọng đến tính minh bạch trong pháp lý. Các cam kết luôn được đảm bảo,  thời hạn ra sổ hồng sẽ đúng thời gian đã hứa, những quý khách hàng đã mua sản phẩm của Khang Điền đều đánh giá rất cao về yếu tố này, và hoàn toàn yên tâm, về pháp lý khi phát sinh nhu cầu mua sản phẩm của Khang Điền những lần tiếp theo.

Những phương thứ toán linh hoạt:

Trong đợt mở bán 200 căn hộ Safira Khang Điền, phương thức thanh toán linh hoạt được áp dung, sau khi đóng hoàn tất 30% giá trị căn hộ, người mua có thể đóng 2% giá trị định kỳ mỗi tháng. Đồng thời, các gói hỗ trợ tài chính được áp dụng theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Và người mua sẽ nhận được mức chiết khấu 4% trên tổng giá trị căn hộ chưa VAT khi thanh toán vượt tiến độ. Cùng những giải thưởng thu hút khác.

Đúng tiến độ và pháp lý căn hộ Safira tăng uy tín của dự án.

Rủi ro thanh toán căn hộ?

 

Xem thêm về "Pháp lý bất động sản" Tại đây >>>

 

Ý kiến phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *